Bộ Xây dựng yêu cầu Đà Nẵng báo cáo về Trung tâm hành chính

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 14/09/2016 09:21 GMT+7

(Ảnh: saigontimes.vn)

VTV.vn - Bộ Xây dựng đã đề nghị UBND thành phố Đà Nẵng báo cáo về Trung tâm hành chính tập trung thành phố.

Trước những phản ánh của các phương tiện truyền thông về vấn đề hiệu quả sử dụng và chủ trương thay đổi khu Trung tâm hành chính tập trung thành phố Đà Nẵng, Bộ Xây dựng đã đề nghị UBND thành phố có ý kiến chính thức về những thông tin báo chí nêu để có cơ sở báo cáo Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, báo cáo cần bổ sung một số nội dung liên quan đến khu Trung tâm hành chính tập trung thành phố, đồng thời cung cấp thông tin về thực trạng bố trí, sử dụng khu trung tâm này. Bộ Xây dựng đề nghị thành phố Đà Nẵng gửi báo cáo trước ngày 25/9.

Tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng được khánh thành vào tháng 9/2014 với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỉ đồng. Tòa nhà cao 37 tầng, trong đó, 34 tầng nổi là nơi làm việc của khoảng 1.600 công chức các Sở, ngành.

Đà Nẵng dự kiến chuyển dời Trung tâm hành chính khỏi tòa nhà 2.000 tỷ đồng Đà Nẵng dự kiến chuyển dời Trung tâm hành chính khỏi tòa nhà 2.000 tỷ đồng

VTV.vn - Sau 2 năm đưa vào sử dụng và là nơi làm việc tập trung của của bộ máy hành chính, Đà Nẵng có chủ trương chuyển các sở, ngành đến trụ sở làm việc mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước