Bỏng xăng tại Đăk Lăk: Thêm 2 nạn nhân tử vong

Huỳnh Mỹ (VTV8)-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 13:31 GMT+7

VTV.vn - Sáng 11/6 đã có thêm 2 nạn nhân tử vong sau vụ bỏng xăng khiến 5 người trong một gia đình ở huyện Krông Păk (tỉnh Đăk Lăk) thương vong.

Trước đó, do vết thương quá nặng, ngay trong đêm 10/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk đã chuyển cả 4 nạn nhân bị bỏng xăng nặng là Hoàng Thị Ninh (24 tuổi), Hoàng Thị Khèn (19 tuổi), các cháu Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi) và Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi) vào TP.HCM để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, trên đường đi, nạn nhân Ninh đã tử vong, còn chị Khèn cũng tử vong khi vừa nhập viện ít phút.

Sáng 10/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk tiếp nhận 5 nạn nhân trong cùng một gia đình ở thôn 6 (xã Ea Phê, huyện Krông Păk) vào cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng toàn thân do xăng, trong đó, bệnh nhân Ngô Quốc Lộc bị cháy đen toàn thân và tử vong sau 5 phút nhập viện.

Người nhà nạn nhân cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 9/6. Trong lúc cả gia đình đang ngủ say, Ngô Quốc Lộc (chồng của chị Khèn) mang theo một can xăng xông thẳng vào chỗ chị Hoàng Thị Khèn (23 tuổi, vợ Lộc), Hoàng Thị Ninh (24 tuổi, chị dâu của Lộc), Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con của Lộc) và Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, con của chị Hoàng Thị Ninh) rồi tưới xăng lên. Tiếp đó, Lộc cầm can xăng tưới lên người mình và châm lửa đốt. Khi ngọn lửa bốc cháy, chị Ninh phát hiện lao đến ôm hai cháu nhỏ chạy ra ngoài và kêu hàng xóm chạy đến dập lửa, đưa mọi người đi cấp cứu.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước