BOT Bến Thủy không thực hiện miễn phí theo yêu cầu

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 09:24 GMT+7

Trạm thu phí Bến Thủy, Nghệ An.

VTV.vn - Chủ đầu tư dự án BOT Bến Thủy thông báo không tiếp nhận hồ sơ miễn phí qua cầu của người dân đưa đến.

Đến ngày 13/4, chủ đầu tư dự án BOT Bến Thủy, Nghệ An, thông báo sẽ không tiếp nhận hồ sơ miễn phí qua cầu của người dân đưa đến, tức đi ngược lại những gì mà các cơ quan chức năng đã thống nhất.

Trong cuộc họp ngày 11/4 giữa Bộ Giao thông Vận tải và hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, Bộ đã thống nhất từ 24/4 sẽ giảm 100% giá vé BOT cho một số huyện của Hà Tĩnh, Nghệ An, TP Vinh qua cầu Bến Thủy 1, với các phương tiện loại 1 và loại 2 của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú hoặc các tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở chính tại thành phố Vinh, huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) và thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh); giảm 100% phí đối với các phương tiện xe bus.

Trước đó, việc thu phí tại trạm cầu Bến Thủy khiến nhiều người dân bức xúc, gây ùn tắc giao thông trong nhiều ngày liền, do mức phí tăng cao, từ 15.000 đồng tăng lên 30.000 đồng và 45.000 đồng.

Miễn phí cho người dân 4 huyện ở Nghệ An, Hà Tĩnh qua cầu Bến Thủy 1 Miễn phí cho người dân 4 huyện ở Nghệ An, Hà Tĩnh qua cầu Bến Thủy 1

VTV.vn - Bộ Giao thông Vận tải đã thống nhất từ 24/4 sẽ giảm 100% giá vé BOT cho một số huyện của Hà Tĩnh và Nghệ An, TP Vinh qua cầu Bến Thủy 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước