Bùng phát nạn rải đinh trên Quốc lộ 1A qua Thanh Hóa

Quang Vĩnh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 24/11/2016 15:20 GMT+7

VTV.vn - Nạn rải đinh đang diễn ra phức tạp trên tuyến Quốc lộ 1A đi qua tỉnh Thanh Hóa, gây bức xúc cho người đi đường.

Nạn rải đinh đã xuất hiện trên Quốc lộ 1A đoạn qua phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Hành vi này đã khiến cho nhiều người dân bức xúc và gây tâm lý bất an cho các lái xe mỗi khi di chuyển qua đây.

Theo ghi nhận, những chiếc đinh được chế tạo công phu và được rải bên làn xe theo hướng đi Ninh Bình. Qua quan sát thực tế, khu vực Dốc Xây thuộc địa phận tỉnh Thanh Hoá có rất ít các điểm bơm vá lốp ô tô. Theo nhận định của các cơ quan chức năng, việc rải đinh có thể xuất phát từ việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của Công tỉnh Thanh Hoá, Công phường Bắc Sơn đã phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai các biện pháp nghiệp vụ; đồng thời kiểm tra, rà soát địa bàn. Kết quả, lực lượng chức năng đã thu được những chiếc đinh 4 cạnh được rải trên QL1A tại khu vực trước cửa quán Bún Bò Huế, cách Dốc Xây khoảng 2km.

Hiện tại, các lực lượng chức năng của tỉnh Thanh Hoá đang lên phương án rà soát, phân loại các đối tượng khả nghi để sớm tìm ra thủ phạm, đồng thời bố trí lực lượng tuần tra, mai phục để kịp thời phát hiện, bắt giữ các đối tượng có hành vi rải đinh trên đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước