Các Bộ trưởng thẳng thắn nhận trách nhiệm, không né tránh vấn đề được chất vấn

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/06/2017 22:03 GMT+7

VTV.vn - Qua 3 ngày chất vấn sôi động, nhiều Bộ trưởng đã rất nghiêm túc, thẳng thắn nhận trách nhiệm của người đứng đầu về những tồn tại, yếu kém của ngành mình.

Phiên chất vấn Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chiều nay (15/6) đã khép lại 3 ngày chất vấn sôi động của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

Trong 3 ngày chất vấn vừa qua, các đại biểu Quốc hội đã thể hiện trách nhiệm và vai trò của người đại biểu dân cử với nhiều câu hỏi trực diện, gai góc, về những vấn đề bức xúc cử tri quan tâm. Không chỉ chất vấn, nhiều đại biểu giơ biển đề nghị được tranh luận cũng như yêu cầu Bộ trưởng phải có cam kết và giải pháp cụ thể đối với một số vấn đề. Có đại biểu còn tranh luận với những đại biểu khác khi đặt những câu hỏi chưa đúng. Những việc này đã tạo ra một không khí tranh luận sôi nổi.

3 ngày chất vấn, đã có 196 lượt đại biểu đặt câu hỏi, 58 lượt đại biểu tranh luận. Đó là chưa kể, còn nhiều đại biểu đăng ký nhưng không có thời gian để chất vấn trực tiếp.

Quốc hội 'nóng' phiên chất vấn các vấn đề y tế Quốc hội "nóng" phiên chất vấn các vấn đề y tế Xem lại phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Y tế Xem lại phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Y tế Cử tri đánh giá cao phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Cử tri đánh giá cao phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước