Các đại biểu Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Phạm Hồng Hà rất thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 04/06/2019 20:04 GMT+7

VTV.vn - Đó là bình luận của nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Một phiên chất vấn được nhiều đại biểu Quốc hội và cử tri đánh giá là nghiêm túc, thẳng thắn và đề cập đến nhiều vấn đề nóng về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thời gian qua.

Và thành viên Chính phủ thứ hai trả lời chất vấn Quốc hội là Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà. Có 53 đại biểu đã đăng ký chất vấn Bộ trưởng. Công tác quy hoạch và quản lý trật tự xây dựng đô thị là một trong những vấn đề được nhiều đại biểu đặt ra. Bộ trưởng cũng đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, yếu kém và thẳng thắn cho rằng, chất lượng quy hoạch còn thấp.

KTS Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng - cũng đã có những bình luận về phiên chất vấn. Mời quý vị theo dõi video trên!

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà: 'Bộ Xây dựng sẵn sàng phối hợp với Hà Nội nếu Hà Nội yêu cầu' Bộ trưởng Phạm Hồng Hà: "Bộ Xây dựng sẵn sàng phối hợp với Hà Nội nếu Hà Nội yêu cầu"

VTV.vn - Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã cho biết như vậy khi ĐBQH đặt câu hỏi về quan điểm của Bộ như thế nào trong xử lý các công trình sai phạm như 8B Lê Trực và HH – Linh Đàm…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước