Các địa phương chủ động ứng phó với bão số 6

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, đặc biệt là Bình Định và Phú Yên đang gấp rút thực hiện các công tác ứng phó với bão số 6.

Tỉnh Bình Định đã công bố tình huống khẩn cấp sau cơn bão số 5. Bên cạnh việc khắc khục hậu quả, tỉnh vẫn đang chủ động các phương án di dời dân, gia súc, gia cầm ra khỏi vùng trũng thấp, vùng có nguy cơ sạt lở đất đến vùng khô ráo, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Tại Phú Yên, lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu chú trọng việc thi hành lệnh cấm biển. Đẩy mạnh tuyên truyền và di dời người dân, tàu thuyền, bè nuôi thủy sản đến nơi an toàn.

Trước diễn biến phức tạp của bão số 6, sáng nay (8/11), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng sẽ chủ trì họp trực tuyến với các tỉnh, thành phố ven biển từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận để chỉ đạo công tác ứng phó với bão.

Ứng phó với bão số 6: Đảm bảo an toàn cho các tàu cá và ngư dân Ứng phó với bão số 6: Đảm bảo an toàn cho các tàu cá và ngư dân

VTV.vn - Sáng 7/11, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã tổ chức họp, lên phương án ứng phó với cơn bão số 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước