Các điểm du lịch tăng cường phục vụ khách dịp Tết Nguyên đán

Việt Linh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 27/01/2020 21:33 GMT+7

VTV.vn - Nắm bắt xu hướng đi du lịch Tết ngày càng tăng của các gia đình Việt, các điểm du lịch trên cả nước tăng cường nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú.

Những năm gần đây, thói quen đi chơi Tết của người Việt đang dần có sự thay đổi, những chuyến du lịch ngày xuân là cách để tận hưởng khoảng thời gian cho gia đình một cách trọn vẹn. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, tháng 1 này, khách du lịch nội địa tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2019, vượt kỷ lục tháng cao nhất 2019.

Công viên Sun World Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang. Sau khi tắm biển, chơi các trò chơi dưới nước, du khách còn được thưởng thức những màn nghệ thuật do các nghệ sĩ đến từ Nga và Ukraine biểu diễn.

Còn tại Miền Trung, Đà Nẵng, riêng trong 3 ngày (mùng 1, 2, 3 Tết), Khu du lịch Bà Nà đón tới 46.000 khách trong nước và quốc tế. Vì vậy, các nhân viên phục vụ làm việc ngày đêm, xuyên Tết.

Ở phía Bắc, nhờ hạ tầng giao thông thuận tiện và sản phẩm phong phú, Hạ Long là lựa chọn của nhiều gia đình dịp Tết.

Đặc sắc thị trường du lịch Tết Canh Tý 2020 Đặc sắc thị trường du lịch Tết Canh Tý 2020 Gia Lai: Du lịch cộng đồng khởi sắc mùa Tết Gia Lai: Du lịch cộng đồng khởi sắc mùa Tết Top 10 điểm du lịch có thời tiết đẹp như mơ dịp Tết Canh Tý Top 10 điểm du lịch có thời tiết đẹp như mơ dịp Tết Canh Tý

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước