Lan tỏa tinh thần phòng tránh dịch bệnh, hầu hết cơ sở, hàng quán ăn uống tại thành phố Bà Rịa đã ý thức tuân thủ quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm như: khám sức khỏe định kỳ, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp; thực phẩm chế biến có dấu chứng nhận của cơ quan kiểm dịch…
Theo ghi nhận, nhiều cơ sở tăng cường vệ sinh hàng quán, dụng cụ chế biến thực phẩm, bàn ghế, ly, chén.
Diễn biến bệnh dịch viêm hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) đang là tâm điểm của mọi quan tâm, lo lắng, nhưng nhìn chung dịch vụ ăn uống tại các đô thị trung tâm như Bà Rịa, huyện Long Điền vẫn không mấy thưa vắng thực khách. Tuy nhiên, bên cạnh hàng quán ăn uống tuân thủ nghiêm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn một số cơ sở kinh doanh thờ ơ trước diễn biến dịch bệnh.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!