Các lực lượng xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XII

Bùi Thảo (ANTV)-Thứ bảy, ngày 09/01/2016 21:29 GMT+7

VTV.vn - Sáng 9/1, Bộ Công an đã tổ chức lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đây là một trong những hoạt động thực hiện kế hoạch của Tiểu ban bảo vệ an ninh Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Dự lễ xuất quân có Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu tại lễ xuất quân, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang nhấn mạnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là sự kiện chính trị quan trọng, công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn cho Đại hội có ý nghĩa quan trọng và sẽ góp phần làm nên thành công của Đại hội.

Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đã chỉ đạo, xây dựng kế hoạch và giao nhiệm vụ cho các đơn vị công an các địa phương phối hợp với các ngành chức năng tổ chức triển khai thực hiện và bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc có sự tham gia của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Bộ Công an và một số đơn vị khác.

Công tác chuẩn bị Đại hội XII của Đảng Công tác chuẩn bị Đại hội XII của Đảng

VTV.vn - Chiều nay (05/01), Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng đã họp phiên thứ 5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước