Các siêu thị tại TP.HCM thu hồi sản phẩm của Công ty Viet Sin

VTV9-Thứ hai, ngày 13/06/2016 15:27 GMT+7

Nhiều siêu thị tại TP.HCM đã thu hồi và tạm ngừng kinh doanh sản phẩm của Công ty Viet Sin.

VTV.vn - Liên quan đến vụ vi phạm trong ATVSTP của Công ty Viet Sin, nhiều siêu thị tại TP.HCM đã thu hồi và tạm ngừng kinh doanh sản phẩm của công ty này.

Đại diện nhiều siêu thị trên địa bàn TP.HCM cho biết, để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, các đơn vị này đang tiến hành thu hồi những sản phẩm như cá viên, bò viên, tôm viên, chả giò… và tạm thời ngừng kinh doanh sản phẩm của Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Viet Sin để chờ kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Trước đó, vào ngày 7/6, đoàn kiểm tra của Cảnh sát Môi trường (PC49), Công an TP.HCM đã kiểm tra kho hàng của Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Viet Sin ở quận Bình Tân và phát hiện nhiều sản phẩm không có công bố phù hợp quy định ATTP hoặc có nhưng không còn giá trị. Công ty này cũng dùng chất phụ gia để tạo màu và nguyên liệu thực phẩm không có chứng nhận kiểm dịch.

Phát hiện 9 sản phẩm không có công bố phù hợp quy định VSATTP tại TP.HCM Phát hiện 9 sản phẩm không có công bố phù hợp quy định VSATTP tại TP.HCM

VTV.vn - Cảnh sát Môi trường Công an TP.HCM vừa kiểm tra kho hàng của Công ty Cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin, tại quận Bình Tân và phát hiện hàng loạt vi phạm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước