Cấm ôtô trên đường Xuân Thủy: Chưa thể thực hiện

Hoàng Nga - Nguyễn Hương-Thứ tư, ngày 27/08/2014 14:11 GMT+7

(VTV Online) - Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, thông báo cấm đường có hiệu lực từ ngày 27/8 nhưng chưa thể tiến hành ngay mà chờ quyết định cuối cùng của UBND TP Hà Nội.

 

Cấm ôtô trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy: Chưa thể thực hiện

Ảnh minh họa

Lệnh cấm ôtô trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy - tuyến giao thông nối phía tây Hà Nội vào nội thành, chính thức có hiệu lực từ ngày 27/8/2014. Tuy nhiên, theo ghi nhận của nhóm phóng viên VTV, ngoài việc cắm biển cấm, hoạt động của các phương tiện trên tuyến đường này vẫn diễn ra bình thường.

Anh Nguyễn Trí Dũng - Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Tôi chẳng biết thông tin gì cả”.

Còn anh Hoàng Hồng Quân - Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Hôm nay, tôi mới biết thông tin này. Trước đấy, không thấy ai nói gì”.

Theo thông báo của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, đường Cầu Giấy, Xuân Thủy sẽ được phân luồng phục vụ xây dựng trụ cầu ga số 6, 7, Dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội. Theo đó, trong 3 tháng, từ 27/8/2014 đến 27/11/2014 sẽ cấm ô tô (trừ xe bus, xe cứu thương…) lưu thông qua tuyến đường này.

Việc xuất hiện biển cấm, nhưng không có ai hướng dẫn, xe ô tô vẫn đi lại bình thường khiến nhiều người lái xe lúng túng không biết nên đi hay dừng. Còn nhiều người tham gia giao thông khác đề xuất cơ quan chức năng cần có hướng dẫn để tránh các trường hợp bị xử phạt vì không biết.

Trao đổi qua điện thoại, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, thông báo cấm đường có hiệu lực từ ngày 27/8 nhưng chưa thể tiến hành ngay mà chờ quyết định cuối cùng của UBND TP Hà Nội.

Hoàng Nga - Nguyễn Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước