Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 19:24 GMT+7

Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp trầm trọng.

VTV.vn - Tại thành phố Cần Thơ, đường Hoàng Quốc Việt thuộc quận trung tâm Ninh Kiều đã xuống cấp nghiêm trọng nhiều năm qua nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Tuyến đường Hoàng Quốc Việt có chiều dài hơn 3km. Đây là tuyến giao thông chính của cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp Cái Sơn - Hàng Bàng. Do lượng phương tiện qua lại rất đông nên mặt đường bị hư hỏng nặng. Tai nạn trở thành chuyện bình thường trong những ngày mưa nhiều. Thậm chí, người dân sở tại còn gọi đường Hoàng Quốc Việt với cái tên "con đường đau khổ".

Để giải quyết khó khăn trong lưu thông, nhiều năm qua, người dân đã đóng góp tiền để dặm vá lại những nơi hư hỏng. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tình thế. Người dân rất mong UBND thành phố Cần Thơ nhanh chóng thi công làm mới tuyến đường xuống cấp này.

Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Đường xuống cấp “hành” người dân 4 xã đảo Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước