Cần thơ khai mạc Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ

Hà Thảo-Thứ ba, ngày 28/04/2015 06:32 GMT+7

Ảnh: VOV

VTV.vn - Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần thứ IV - một trong những sự kiện văn hóa đặc thù của vùng ĐBSCL - đã chính thức khai mạc vào 19h ngày 27/4 tại TP Cần Thơ.

Trong không khí nhộn nhịp, Lễ hội bánh dân gian Nam bộ đã trở thành sự kiện nổi bật tại thành phố Cần Thơ, chính thức khai mạc vào ngày 27/4 và diễn ra đến hết ngày 1/5/2015, thu hút đông đảo khách tham quan đến từ nhiều tỉnh thành.

Với tính chất quan trọng của sự kiện văn hóa đại diện cho toàn vùng, tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, đại diện lãnh đạo Thành phố Cần Thơ cùng nhiều đại biểu đến từ các tỉnh thành khác.

Tại buổi khai mạc, khách tham dự được xem các tiết mục nghệ thuật sôi động, hấp dẫn. Lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần IV được tổ chức lần này với hơn 100 gian hàng, trong đó có nhiều gian hàng của doanh nghiệp quốc tế cùng sự đa dạng các loại bánh dân gian và những món đặc sản vùng, miền trong và ngoài nước.

Lễ hội không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực, mà còn là nơi hội tụ nhiều đặc trưng văn hóa miền sông nước. Du khách đến đây sẽ được tham gia các trò chơi dân gian và mãn nhãn với tài nghệ của các đầu bếp.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước