Cần Thơ tiếp tục phát hiện nhiều nhà xây dựng không phép

Thanh Chương - Tiến Lên (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 08/09/2016 15:29 GMT+7

VTV.vn - Qua một đợt kiểm tra đột xuất trong thời gian ngắn, nhiều trường hợp xây nhà không phép đã bị tổ phản ứng nhanh thành phố Cần Thơ phát hiện.

Chỉ trong khoảng 2 giờ kiểm tra, khảo sát tại 2 phường An Khánh và An Bình, đội Trật tự đô thị quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) đã phát hiện gần 20 trường hợp vi phạm quy định về trật tự xây dựng. Trong số này, có hơn một nửa các trường hợp địa phương chưa biết hoặc chưa xử lý.

Tuy chỉ dừng ở mức độ kiểm tra, phát hiện, thông báo sai phạm, đội Trật tự đô thị quận Ninh Kiều đã chỉ ra những hạn chế trong việc nắm tình hình, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm của địa phương. Đây cũng là cơ sở để xem xét trách nhiệm người đứng đầu nhằm lập lại trật tự, kỷ cương đô thị.

Tình trạng xây dựng không phép, trái phép ở các quận trung tâm thành phố Cần Thơ đang gia tăng. Chính vì vậy, thành phố Cần Thơ đã phải thành lập tổ phản ứng nhanh để xử lý vấn đề này.

VTV.vn - Sau khi Đài THVN phản ánh về tình trạng xây dựng trái phép, lấn chiếm kênh rạch, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã kiện toàn đội Trật tự đô thị địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước