Cần Thơ: Uống sữa tại trường, 40 học sinh bị đau bụng

Đặng Công (thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 17/01/2015 12:41 GMT+7

Ảnh: VOV

40 học sinh ở Tiểu học Trần Hưng Đạo, quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ đã bị nhức đầu, đau bụng và nôn ói sau khi được cho uống sữa theo thông lệ.

Theo thông tin từ Ban Giám hiệu trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ, khoảng 15h ngày 16/1, các học sinh (976 học sinh) của trường được các thầy cô cho uống sữa theo thông lệ. Vừa uống xong, 40 em bị nhức đầu, đau bụng và nôn ói. Thấy dấu hiệu bất thường, các thầy cô đã đưa các em đến phòng y tế, xoa dầu và cho uống một số loại thuốc giảm đau. Khi các phóng viên đến tìm hiểu thông tin, các em học sinh đã được các phụ huynh đưa về nhà chăm sóc.

Theo phản ánh của các giáo viên, loại sữa mà học sinh uống có dấu hiệu kết tủa dù thời hạn sử dụng còn đến tháng 6/2015.

Trong chiều 16/1, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã lấy mẫu sữa Nuvita của công ty Nutifood chờ cơ quan chức năng đến kiểm nghiệm. Đại diện Công ty này cũng đến để thông tin vụ việc.

Đến 20h giờ cùng ngày, sức khỏe của các em học sinh đã ổn định, các triệu chứng như nôn, ói, đau bụng đã không còn. Sau sự việc này, một lần nữa chất lượng những bữa ăn trong trường học lại được đặt ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước