Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Trà Vinh, thực phẩm mà hơn 100 công nhân Công ty CY-VINA thuộc khu kinh tế Long Đức, tỉnh Trà Vinh đã ăn trước khi bị ngộ độc thực phẩm gồm: cá điêu hồng kho, thịt heo chiên, canh chua cà chua, bắp cải cùng một số món ăn chay.
Hiện nay, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà Vinh đã gửi mẫu thực phẩm đến Viện Y tế công cộng TP.HCM xét nghiệm để tìm căn nguyên gây ngộ độc và vẫn đang chờ kết quả.
Đến thời điểm này, hơn 100 công nhân ở Trà Vinh bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.