Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ khang đường

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/08/2019 06:23 GMT+7

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường trên một số trang mạng.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các trang mạng có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH thương mại SBG, địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH thương mại SBG đến làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường đang quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH thương mại SBG thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường tại các website nêu trên.

Cẩn trọng tự ý sử dụng thuốc tiểu đường “truyền tai” Cẩn trọng tự ý sử dụng thuốc tiểu đường “truyền tai”

VTV.vn - Nhiều người bị bệnh đái tháo đường đã truyền tai nhau để tự ý mua thuốc về trị bệnh thay vì đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước