Cấp 12.800 thẻ miễn phí qua trạm BOT Bến Thủy 1

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 08:41 GMT+7

(Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Gần 12.800 thẻ miễn phí qua trạm thu phí BOT Bến Thủy 1 sẽ được cấp cho người dân, cơ quan, doanh nghiệp tại 4 huyện, thị xã của Nghệ An và Hà Tĩnh.

Theo thống kê, hiện đã có khoảng 7.000 trường hợp được cấp. Người dân sẽ phải xác nhận thủ tục tại địa phương, sau đó đến làm thủ tục cấp thẻ miễn phí. Nếu sau ngày 24/4 tới đây vẫn còn các trường hợp chưa được cấp thẻ miễn phí, đơn vị khai thác sẽ vẫn tiếp tục tiếp nhận và đáp ứng các yêu cầu.

Thời gian qua, trạm BOT Bến Thủy 1 bị người dân địa phương phản đối gay gắt và yêu cầu di dời trạm. Tới ngày 11/4 vừa qua, Bộ Giao thông Vận tải cùng hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đã thống nhất miễn phí cho người dân 4 huyện, thị xung quanh cầu Bến Thủy 1.

Bộ GTVT đối thoại vụ trạm BOT Bến Thủy Bộ GTVT đối thoại vụ trạm BOT Bến Thủy Người dân tập trung ký đơn phản đối việc thu phí BOT tại cầu Bến Thủy Người dân tập trung ký đơn phản đối việc thu phí BOT tại cầu Bến Thủy Giảm 50 giá vé cho người dân gần trạm thu phí BOT Bến Thủy Giảm 50 giá vé cho người dân gần trạm thu phí BOT Bến Thủy

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước