Cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 498 liệt sĩ

Linh Trúc (VTV8)-Thứ bảy, ngày 15/07/2017 05:00 GMT+7

Thắp hương trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. (Ảnh: Báo Nhân dân điện tử)

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định cấp Bằng Tổ quốc ghi công cho 498 liệt sỹ thuộc các Bộ, ngành và địa phương.

Theo đó, 498 liệt sỹ thuộc các Bộ Công an, Lao động - Thương binh và Xã hội, Quốc phòng và 36 tỉnh, thành phố đã được quyết định cấp Bằng Tổ quốc ghi công. Phần lớn những hồ sơ được công nhận Tổ quốc ghi công trong dịp này đều là những trường hợp lớn tuổi, lão thành cách mạng đã hy sinh cách đây vài chục năm và đang được chôn cất trong nghĩa trang liệt sỹ.

Dự kiến, lễ trao Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân 489 liệt sỹ này sẽ được tổ chức vào ngày 18/7 tại thành phố Hà Nội.


Trao bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ kiểm lâm Vũ Xuân Hải Trao bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ kiểm lâm Vũ Xuân Hải Trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân thượng úy Bùi Công Nguyên Trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân thượng úy Bùi Công Nguyên Truy tặng ngư dân quên mình cứu người bằng Tổ quốc ghi công Truy tặng ngư dân quên mình cứu người bằng Tổ quốc ghi công


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước