Cây thông bật gốc trong bệnh viện, 4 người bị thương

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 22/12/2014 21:26 GMT+7

Một cây thông cổ thụ trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã bất ngờ gãy đổ đè xuống căngtin của bệnh viện làm 4 người bị thương.

Khoảng 9h ngày 22/12, trong khi rất nhiều người đang ăn sáng tại căngtin Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ một cây thông cổ thụ trong khuôn viên bệnh viện bị gãy đổ đè xuống căngtin làm 4 người bị thương.

Ngay lập tức các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, trong đó có một người bị chấn thương rất nặng.

Danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn được xác định là ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi) và con trai của ông Hiếu là Trương Đông Hải (14 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, Lâm Đồng); ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi, trú tại tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) và một nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng tên Trần Bùi Hùng (31 tuổi).

Bác sỹ Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong 4 nạn nhân, ông Trương Văn Hiếu bị nặng nhất vì bị chấn thương ở đầu. Các bác sỹ đang khẩn trương cấp cứu cho ông Hiếu.

Các nạn nhân khác bị thương ở mức độ nhẹ hơn, vẫn đang được chăm sóc, điều trị.

Tại hiện trường, cây thông bị bật gốc cao trên 40m, đường kính gốc khoảng 1m, bên trong gốc bị mục rỗng. Vụ cây đổ cũng làm sập một phần mái căngtin, nhiều xe máy, vật dụng bị hư hỏng nặng.

Đáng chú ý là vụ cây thông đổ diễn ra trong thời điểm tại Lâm Đồng trời đang trở lạnh và thường xuyên có gió lớn. Những ngày qua trên nhiều đường phố Đà Lạt cũng đã có tình trạng cây xanh bị gãy cành, rơi nhánh khô do dông lốc.

Lực lượng chức năng đang thu dọn hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc vừa xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước