Chặn đường cướp xe lấy tiền tiêu xài

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 23/03/2017 20:21 GMT+7

VTV.vn - Chặn đường cướp xe lấy tiền tiêu xài; thuê khách sạn để trộm cắp là những nội dung chính có trong cụm tin dưới đây.

Chặn đường cướp xe lấy tiền tiêu xài

Hôm nay, 23/3, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Văn Bảo Hùng, trú tại tỉnh An Giang để điều tra về hành vi "cướp tài sản". Ngày 14/3 Hùng đi ra khu dân cư Việt Sing, thuộc khu phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An chặn đầu và đạp ngã xe máy của một người phụ nữ để cướp xe, thấy vậy người phụ nữ đã tri hô, cùng người dân bắt giữ đối tượng.

Thuê khách sạn để trộm cắp

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tiếp nhận đối tượng Trần Thành Được từ CA Phường Lộc Thọ để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, ngày 19/3, bằng thủ đoạn thuê phòng lưu trú tại khách sạn, Được đã lấy chìa khóa phòng của khách nước ngoài lưu trú tại khách sạn, rồi trộm nhiều tài sản. Đến trưa 21/3, khi Được trả phòng đã bị lực lượng bảo vệ của khách sạn ập đến tạm giữ, báo Công an phường Lộc Thọ.

Bắt khẩn cấp đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Hôm qua, 22/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Lạt đã ra lệnh bắt khẩn cấp nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ trộm tại Đà Lạt trong thời gian qua. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã rủ nhau đi trộm tài sản của khách thuê nghỉ tại Đồi Mộng Mơ tổng cộng 2 lần và một lần khác tại biệt thự ở phường 10, TP. Đà Lạt. Tài sản các đối tượng đã lấy gồm máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng và số tiền mặt hơn 100 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước