Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình của các du khách gặp nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập

T.K-Thứ sáu, ngày 05/07/2019 17:41 GMT+7

VTV.vn - Đến ngày 5/7, gia đình các nạn nhân gặp nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập hồi cuối năm 2018 đã được chi trả quyền lợi bảo hiểm, mức cao nhất là 2,4 tỉ đồng/người.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục bảo hiểm và pháp lý, từ ngày 03-05/7, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức đi thăm hỏi thân nhân ba du khách bị thiệt mạng trong sự cố Ai Cập hồi tháng 12/2018. Trước đó, phía Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất việc chi trả cho những người thụ hưởng số tiền bảo hiểm ở mức cao nhất đối với nạn nhân tử vong là 2,4 tỉ đồng/người.

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã chi trả các chi phí hồi hương thi hài cho các nạn nhân lên tới gần 130 triệu đồng, chi phí mai táng gần 150 triệu đồng cùng chi toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại dành cho người thân sang đưa thi hài về nước.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình của các du khách gặp nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập - Ảnh 1.

Được biết, để đi đến thống nhất trong việc chi trả bảo hiểm cho những người thụ hưởng, Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã phối hợp chặt chẽ, nhanh chóng làm việc cùng gia đình du khách để chuẩn bị và hoàn tất thủ tục hồ sơ bồi thường. Hai bên đã ưu tiên việc sớm hoàn tất những thủ tục cần thiết liên quan đến các quyền lợi bảo hiểm với mong muốn phần nào chia sẻ, xoa dịu nỗi mất mát của du khách và thân nhân.

Sau khi hoàn tất công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm, vào ngày 03/7, đại diện Lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và Bảo hiểm Bảo Việt đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, là mẹ và chị Thái Thị Minh Phượng, là chị họ của hướng dẫn viên Nguyễn Trọng Tiến (quê Bình Thuận) tại trụ sở Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist nhân dịp bà Xuân đang có mặt tại TP.HCM. Sau đó, đại diện Lãnh đạo hai Công ty cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình ông Trần Hóa Khánh tại nhà riêng ở Khánh Hòa vào ngày 04/7 và gia đình du khách Nguyễn Thúy Quỳnh tại Quận 2, TP.HCM vào ngày 05/7.

Theo bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị - Truyền thông Lữ hành Saigontourist, Bảo hiểm Bảo Việt là đối tác của Saigontourist trong việc cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm dành cho du khách tham gia tất cả các tour du lịch trong và ngoài nước theo dịch vụ trọn gói của Công ty. Là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất, Bảo hiểm Bảo Việt hiện là nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình của các du khách gặp nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập - Ảnh 2.

Bảo hiểm du lịch là một nhu cầu và quyền lợi thiết yếu đối với mỗi du khách trong hành trình du lịch trong cũng như ngoài nước, đặc biệt hữu ích trong những trường hợp du khách đi cùng gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tấm bảo hiểm bảo đảm sự an tâm cho gia đình du khách về tài chính cũng như sức khỏe trước mọi trường hợp không may xảy ra trong suốt hành trình, từ lúc bắt đầu chuyến đi cho đến khi trở về nhà.

Cũng theo vị đại diện Lữ hành Saigontourist, từ năm 2006 đến nay, đơn vị đã tiên phong hợp tác cùng các đối tác bảo hiểm lớn, thương hiệu uy tín để thực hiện chương trình đặc biệt tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước dành cho du khách của Công ty. Hiện gói bảo hiểm du lịch trong nước được Lữ hành Saigontourist dành tặng cho du khách có trị giá tối đa đến 150 triệu đồng/khách và mức bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 2,4 tỉ đồng/khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước