Chia sẻ phương pháp đưa tin tức thời tiết hiệu quả đến cộng đồng

Sơn Hà, Thanh Tùng, Ngọc Tuấn, Quang Anh-Thứ ba, ngày 29/09/2015 23:30 GMT+7

VTV.vn - Đó là một trong những nội dung của hội thảo về biến đổi khí hậu dành cho người làm thời tiết và nhà khí tượng, khai mạc sáng nay (29/9) tại Đài THVN.

Sáng nay (29/9), tại Đài THVN đã khai mạc hội thảo về biến đổi khí hậu dành cho người làm thời tiết và nhà khí tượng lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á. Với sự chủ trì của Tổ chức Khí tượng thế giới, hội thảo là cơ hội để khu vực Nam Á chia sẻ những kiến thức về biến đổi khí hậu, những phương pháp đưa tin hiệu quả cũng như sáng kiến để cùng nhau bảo vệ tính mạng, tài sản cho cộng đồng.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là các nhà khoa học ở các cơ quan chuyên ngành khí tượng hàng đầu cũng như các cơ quan chủ quản liên quan đến vấn đề biến đổi khí hậu của Việt Nam và các nước Nam Á khác.

Với vai trò là cơ quan truyền thông số 1 về thiên tai, đơn vị đoạt giải thưởng truyền thông khí tượng của Tổ chức khí tượng châu Âu, Đài Truyền hình Việt Nam được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức hội thảo. Diễn đàn là cơ hội để những người làm thời tiết trong khu vực cũng như các diễn giả được thực nghiệm những phương pháp đưa tin và chia sẻ cách sử dụng công nghệ đưa tin thời tiết hiện đại của thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước