Chính phủ Việt Nam luôn mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/01/2019 20:30 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Seiji Kuraishi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Honda Motor. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có Honda làm ăn thành công tại Việt Nam.

Tiếp Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Honda Motor Seiji Kuraishi trong chiều nay (15/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Honda có nhiều sản phẩm tốt, đóng góp thuế cao, có nhiều hoạt động xã hội tích cực. Thủ tướng mong Honda đẩy mạnh sử dụng phụ tùng cung cấp cho sản xuất ô tô Honda tại Việt Nam vì Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc này. Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có Honda làm ăn thành công tại Việt Nam.

Ông Kuraishi cho biết, công ty Honda cũng đang mở rộng sang lĩnh vực sản xuất ô tô vì Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng. Mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước