Chủ tịch nước gặp mặt cựu sĩ quan an ninh miền Nam

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 19:12 GMT+7

Chủ tịch nước đánh giá cao sự đóng góp của các cựu sĩ quan an ninh trong việc giữ gìn an ninh trật tự (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chiều 18/10 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt thân mật 60 đại biểu cựu sĩ quan an ninh miền Nam.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bày tỏ xúc động được gặp mặt đông đủ các cựu sĩ quan an ninh miền Nam.

Nhấn mạnh truyền thống anh hùng của lực lượng an ninh nhân dân qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Chủ tịch nước đánh giá cao những tấm gương sáng trong lực lượng an ninh miền Nam với nhiều đồng chí đã được tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vì những đóng góp to lớn trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tạo môi trường hòa bình, ổn định, phục vụ sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch nước cho biết đất nước trong thời qua dù gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân đã vượt qua khó khăn, giành được những thành tựu có ý nghĩa lịch sử, sánh vai các nước trong khu vực và trên thế giới, nâng cao vị thế trên trường quốc tế. Chủ tịch nước khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng an ninh trong việc giữ ổn định an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, coi đây là một trong những yếu tố tiên quyết để đạt được những thành tựu trong 30 năm đổi mới.

Trước những thời cơ và thách thức mà quá trình hội nhập sâu rộng đem lại, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn các cựu sĩ quan an ninh tiếp tục đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước theo khả năng và sức lực của mình, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục con cháu, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước