Chủ tịch Quốc hội chúc Tết các cơ quan Quốc hội, Văn phòng Quốc hội

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 31/01/2019 21:49 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết các cơ quan của Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

VTV.vn - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một năm mới đạt nhiều thành công.

Sáng nay (31/1), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt, chúc Tết Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cán bộ, người lao động, cơ quan Văn phòng Quốc hội...

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng thấy rằng, một năm qua, tất cả cán bộ công chức và người lao động của các cơ quan đều đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. 

Chủ tịch Quốc hội cho biết sự kiện là dịp các lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên các cơ quan Quốc hội gặp gỡ, chia sẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp để mỗi người cùng nhìn lại một năm công tác với không chỉ những thành công mà cả những mặt còn hạn chế, từ đó tạo khí thế quyết tâm để bước vào một năm mới tràn đầy niềm tin và hy vọng. 

Thay mặt Lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan của Quốc hội một năm mới đạt nhiều thành công, cùng đoàn kết, sẻ chia, cùng hướng đến một mục tiêu chung là phục vụ nhân dân, góp phần làm cho đất nước ngày càng giàu đẹp. 

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị trong dịp Tết Nguyên đán, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc hội thực hiện nghiêm quy định của Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức. Các cơ quan của Quốc hội cần bắt tay ngay vào công việc sau kỳ nghỉ Tết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí tại các tỉnh miền Trung Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí tại các tỉnh miền Trung

VTV.vn - Chiều tối 28/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt thân mật và chúc Tết các cán bộ hưu trí trung, cao cấp tại các tỉnh miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước