Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao cam kết mạnh mẽ của Bộ trưởng GTVT

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ tư, ngày 19/11/2014 10:02 GMT+7

Sáng nay (19/11), Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng tiếp tục trả lời chất vấn những câu hỏi đã được đại biểu nêu ra từ cuối giờ chiều qua.

Các câu trả lời của Bộ trưởng tiếp tục đi thẳng vào vấn đề, có nhiều thông tin, chi tiết về những con số suất đầu tư, chi phí giải phóng mặt bằng của một số tuyến đường cao tốc. Bộ trưởng thể hiện sự cầu thị trước những đóng góp của cử tri và các đại biểu Quốc hội và quyết tâm thực hiện những cam kết đã đưa ra.

Đánh giá phần chất vấn này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đại diện cho Quốc hội đánh giá cao phong cách quyết đoán và những cam kết mạnh mẽ của Bộ trưởng Đinh La Thăng, mong muốn ngành giao thông sẽ thực hiện đúng những lời hứa của mình. Yêu cầu Bộ GTVT tiếp tục quan tâm tới chất lượng công trình, chi phí đầu tư, kiểm tra rà soát. Chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh phải tiếp tục giảm tai nạn giao thông 5-10% mỗi năm ở tất cả các tỉnh thành. 

Ngoài ra, mời quý độc giả theo dõi đánh giá của các đại biểu Quốc hội về phần trả lời chất vấn sáng 19/11 của Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Bộ GTVT

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước