Chủ tịch Quốc hội tiếp đoàn Ủy ban Quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ

Thu Trà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 01/06/2017 19:04 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Thượng nghị sỹ John Mc Cain. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 1/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi tiếp Thượng nghị sỹ John Mc Cain và đoàn Ủy ban Quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ.

Tại buổi tiếp Thượng nghị sỹ John Mc Cain và đoàn Ủy ban Quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thi Kim Ngân đánh giá cao những nỗ lực của Thượng viện, Hạ viện Hoa Kỳ, trong đó có Thượng nghị sỹ John Mc Cain trong việc thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ thời gian qua.

Bày tỏ vui mừng trong chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hai bên đã nhất trí nhất tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện. Chủ tịch Quốc hội tin tưởng quan hệ hai nước sẽ tiếp tục được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Ông John Mc Cain bày tỏ vui mừng trở lại và chứng kiến những thành quả mà Việt Nam đã đạt được trong phát triển đất nước cũng như những bước phát triển toàn diện trong quan hệ hai nước, trong đó có lĩnh vực giáo dục, thương mại, an ninh - quốc phòng. Tại buổi tiếp, Ông John Mc Cain cũng đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong thúc đẩy và bảo đảm quyền trẻ em.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước