Chủ tịch Quốc hội tiếp Hội Hữu nghị Maroc - Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/03/2019 19:32 GMT+7

VTV.vn - Tối 28/3 (giờ Việt Nam), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Chủ tịch Hội hữu nghị Maroc - Việt Nam Elktiki Mustapha.

Tại cuộc tiếp, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao những hoạt động thiết thực của Hội Hữu nghị Maroc - Việt Nam, trong đó có việc phối hợp với Hội cựu Chiến binh Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội khẳng định đã ghi nhận đề nghị của Chủ tịch Hạ viện Vương quốc Maroc và Chủ tịch Hội Hữu nghị Maroc - Việt Nam, cho biết ngay sau khi trở về nước sẽ chỉ đạo các cơ quan của Việt Nam thúc đẩy việc thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Maroc. 

Nhấn mạnh, hợp tác hai nước cũng như hợp tác nghị viện thời gian qua đang rất tốt đẹp, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, các hoạt động giao lưu nhân dân giữa hai nước là một kênh ngoại giao quan trọng, góp phần thúc đẩy hợp tác hữu nghị giữa Nhà nước và nhân dân hai nước. Do đó, mong muốn của Nhà nước và nhân dân Việt Nam là tiếp tục củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác với Nhà nước và nhân dân Maroc, vì lợi ích thiết thực và sự phồn vinh của hai nước, hai dân tộc, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước