Chủ tịch Quốc hội trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/01/2018 20:13 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

VTV.vn - Sáng nay (3/1), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội .

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên vào chiều nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội khẳng định đây là sự ghi nhận và vinh danh của Đảng đối với các đảng viên gương mẫu đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh các đảng viên được trao tặng Huy hiệu đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và được giao đảm nhiệm nhiều trọng trách khác nhau, luôn trung thành với Tổ quốc, kiên định lập trường của người chiến sĩ cộng sản, chủ động, sáng tạo và tận tụy trong công việc, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được trao tặng Huy hiệu không chỉ là vinh dự và niềm tự hào của cá nhân các đảng viên mà còn là vinh dự và niềm tự hào của Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng và đất nước, đồng thời có những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Thay mặt các đảng viên, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt khẳng định, đây là niềm vinh dự và động viên để các đảng viên tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, gương mẫu không vi phạm những điều đảng viên không được làm, tích cực thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII về xây dựng Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương

VTV.vn - Chiều 7/11, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho một số đảng viên của Đảng bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước