Văn phòng Trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng

Quang Đông, Tô Dũng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 01/09/2017 20:01 GMT+7

Các Đảng viên đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Ảnh: An Đăng/TTXVN

VTV.vn - Tại Hà Nội, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho một số đảng viên của Đảng bộ.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay (1/9), tại Hà Nội, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho một số Đảng viên của Đảng bộ.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Văn phòng Trung ương, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tham gia Thường trực Ban Bí thư đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng.

Thay mặt các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Anh, nguyên Thường trực Ban Bí thư đã bày tỏ niềm tự hào: 45 năm đi theo Đảng đã luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng giao phó, khẳng định sẽ luôn rèn luyện là công dân tốt, Đảng viên tốt và mẫu mực, giáo dục con cháu và gia đình tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước