Chủ tịch UBMTTQVN trao tiền hỗ trợ Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam

Đức Thuận (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 21:37 GMT+7

Tàu tuần tra của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. (Ảnh Canhsatbien)

Chiều nay (19/12), Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã trao gần 1,3 tỷ đồng tiền hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam.

Bằng sự động viên kịp thời về tinh thần và sự ủng hộ về vật chất của mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước thời gian qua đã góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho ngư dân, cảnh sát biển và kiểm ngư bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã nhấn mạnh như vậy tại buổi trao gần 1,3 tỷ đồng hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam diễn ra chiều nay.

Trong đó, có 600 triệu đồng được trao cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và gần 700 triệu đồng cho Cục Kiểm ngư Việt Nam để mua sắm trang thiết bị hỗ trợ các lực lượng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đây là số tiền do các tổ chức, cá nhân, Mặt trận tổ quốc địa phương ủng hộ, đến nay, sau 3 đợt trao tiền hỗ trợ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã chuyển tổng số tiền ủng hộ gần 12 tỷ đồng cho ngư dân, lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước