Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 29/01/2019 19:58 GMT+7

VTV.vn - Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng năm mới đến công nhân, các gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, trao quà Tết cho công nhân, các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn các tỉnh Hậu Giang và Cà Mau.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng năm mới đến công nhân, các gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, ngành địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền các địa phương, đơn vị tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, nhất là các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo, đảm bảo để tất cả người dân đều được đón năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm và đủ đầy.

Cùng ngày, Chủ tịch Trần Thành Mẫn cũng tới thăm, tặng quà các cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Rạch Rốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước