Chú trọng chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Đức Thuận (Truyền hình Mặt trận)-Thứ năm, ngày 14/02/2019 20:26 GMT+7

Đồng chí Trần Thanh Mẫn tại buổi làm việc với Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam.

VTV.vn - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị Hội người cao tuổi VN nghiên cứu nhu cầu, nguyện vọng của người cao tuổi để kiến nghị những cơ chế, chính sách phù hợp trong thời gian tới.

Mỗi người cao tuổi là tấm gương sáng về đạo đức, trí tuệ và gìn giữ văn hóa truyền thống để góp phần giáo dục thế hệ trẻ, đây là nhấn mạnh của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi làm việc với Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam vào sáng 14/2.

Với trên 9 triệu hội viên, Hội người cao tuổi Việt Nam ngày càng có vai trò quan trọng trong phong trào toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi và đặc biệt đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Trước thực tế cơ cấu người cao tuổi có xu hướng tăng nhanh, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị các cấp Hội chú trọng chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua với tinh thần "Tuổi cao - Gương sáng" ngày càng hiệu quả thiết thực.

Xu hướng người cao tuổi muốn tiếp tục làm việc tại châu Á Xu hướng người cao tuổi muốn tiếp tục làm việc tại châu Á Hoàn thiện chính sách pháp luật cho người cao tuổi Hoàn thiện chính sách pháp luật cho người cao tuổi Hà Nội: Ra mắt trung tâm điều dưỡng sức khỏe cho người cao tuổi Hà Nội: Ra mắt trung tâm điều dưỡng sức khỏe cho người cao tuổi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước