Cô gái bị lạm dụng tình dục từ 8 tuổi ra mắt tự truyện

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/07/2016 19:44 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Thị Bích Ngọc - cô gái bị lạm dụng tình dục từ năm 8 tuổi - đã chia sẻ về phần đời đau đớn mà cô phải trải qua cũng như nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Bích Ngọc vẫn được gọi bằng cái tên Sandy (trong tiếng Anh có nghĩa là cát). Cô chính là tác giả và là nhân vật chính trong cuốn sách "Cát hay là ngọc" vừa ra mắt tại TP.HCM và sẽ ra mắt tại Hà Nội vào chiều mai (15/7).

Một câu chuyện đã được chôn chặt 20 năm, nhưng Sandy đã quyết định công bố công khai cũng đồng nghĩa với việc đối đầu với những áp lực nặng nề, khi công chúng đọc xong cuốn sách sẽ biết rất rõ về phần đời đau đớn của cô.

Trò chuyện với phóng viên VTV trong chương trình Cuộc sống thường ngày về quyết định dũng cảm trên, Sandy cho biết: "Thà tự mình giết con người cũ của mình, còn hơn mình phải sống hàng ngày với mớ ung nhọt đó, không được là chính mình, không có cảm giác mình giống như những người bình thường khác".

"Sandy cũng mong các bạn có cùng cảnh ngộ hãy dũng cảm và vượt qua nỗi đau để làm điều mình yêu thích và sống tốt hơn" - cô gái trẻ chia sẻ.

Đặc biệt, Sandy cho biết, khi công khai cuốn tự truyện, cô không còn hận thù đối với những người đã gây ra nỗi đau với mình. Sandy cũng bật mí cô đã từng xuống tóc. Từ lúc đó, cô quyết tâm phải hướng đến những điều lương thiện, tốt đẹp nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước