“Cò” vé tàu Tết hoành hành tại ga Sài Gòn

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 11:48 GMT+7

VTV.vn - “Cò” vé tiếp tục hoành hành tại ga Sài Gòn khi nhiều khách hàng không thể mua được vé về quê, đặc biệt là vé Tết tuyến TP.HCM - miền Trung.

Tại ga Sài Gòn, nhiều người chờ đợi cả buổi sáng nhưng khi đến lượt thì lại hết vé. Tuy nhiên, khi ra cổng ga, các "cò" vé lại chào mời rất nhiệt tình và khẳng định chắc chắn, muốn mua vé về đâu, ngày nào cũng có. Đối với mỗi vé bán ra, "cò" sẽ lấy tiền chênh lệch 400.000 đồng. Tuy nhiên, cò mồi chợ đen chỉ có thể mua vé với một cái tên nào đó rồi bán lại cho khách. Người đi tàu mua vé này vì không trùng khớp thông tin trên vé và thông tin cá nhân nên không thể lên tàu.

Đại diện Ga Sài Gòn cho biết, hiện chỉ quá tải hệ thống bán vé trực tiếp, việc mua vé điện tử qua mạng vẫn có thể tiến hành bình thường. Người dân nên trực tiếp mua qua mạng thay cho "tiền mất, tật mang" vì "cò" vé.

Áp dụng khấu trừ khi trả lại vé tàu Tết nhằm ngăn chặn cò mồi, phe vé Áp dụng khấu trừ khi trả lại vé tàu Tết nhằm ngăn chặn cò mồi, phe vé Bất lực trong quản lý 'cò' vé chợ đen ở ga Sài Gòn? Bất lực trong quản lý "cò" vé chợ đen ở ga Sài Gòn? Cò vé “quậy tung” ga Sài Gòn Cò vé “quậy tung” ga Sài Gòn
  
!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước