Coi trọng góp ý cho văn kiện đại hội

Đài PT-TH Nghệ An-Thứ bảy, ngày 01/02/2020 20:32 GMT+7

VTV.vn - Đó là đề nghị của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An hôm qua (31/1) về công tác xây dựng Đảng, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao sự dân chủ, nghiêm túc của Nghệ An trong xây dựng quy hoạch cán bộ, cũng như trong thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu quả hiệu lực hoạt động của các cơ quan trong hệ thống chính trị; lưu ý Nghệ An cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 các khóa XI, khóa XII, quy định nêu gương gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thực sự trong sạch vững mạnh.

Về chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị cùng với làm tốt công tác nhân sự, Nghệ An cần tổ chức tốt việc lấy ý kiến góp ý vào các văn kiện của đại hội. Đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc; trong quá trình đóng góp, chú ý tính thực tế và khả thi của các nhiệm vụ đề ra cho nhiệm kỳ tới.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Minh Chính cũng đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên; tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước