Công an Hải Dương triệt phá băng nhóm cướp tài sản vào ban đêm

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ tư, ngày 12/11/2014 07:00 GMT+7

Ba đối tượng cướp tài sản bị bắt giữ.

Thời gian qua trên địa bàn Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương xảy ra một số vụ cướp tài sản của người dân đi chợ vào ban đêm.

Nạn nhân chủ yếu là người dân đi chợ vào ban đêm. Các đối tượng rất manh động, dùng dao đâm trọng thương nạn nhân rồi cướp tài sản. Trước tình hình này, Ban chỉ huy công an thành phố Hải Dương đã xác lập chuyên án tập trung đấu tranh với các hành vi vi phạm của đối tượng.

Được sự chỉ đạo của Ban chỉ huy công an thành phố Hải Dương, đến ngày 7/11, đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hải Dương đã làm rõ và bắt khẩn cấp 3 đối tượng đã gây ra các vụ án trên.

3 đối tượng gồm: Đồng Đức Hiến, sinh năm 1969, ở Thanh Xá, xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc; Vũ Văn Hoàng, sinh năm 1992, ở thôn Đồng Bình, xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang và Lê Văn Thi, sinh năm 1996, ở thôn Hoàng Dán, xã Hoàng Tiến, thị xã Chí Linh. Trong đó, đối tượng Hiến là người trực tiếp ra tay đâm, chém 2 người trong 2 vụ cướp.

Các đối tượng khai nhận từ ngày 26/10 đến 7/11 cũng tại khu vực Cầu Phú Lương cũ, 3 đối tượng đã dùng dao đe dọa gây ra 7 vụ cướp tài sản và còn dùng dao đâm gây thương tích cho chị Hoàng Thị Luyến, sinh năm 1972 ở xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà. Hiện cơ quan công an thành phố đang tiếp tục điều tra để sớm đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước