Công an vào cuộc vụ lộ đề thi công chức ở Đăk Lăk

Tấn Chiến - Long Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 29/10/2016 22:11 GMT+7

Đề thi được cho là đã bị lộ và được chụp ảnh lại trước ngày diễn ra kỳ thi 7 ngày (Ảnh do người khiếu nại cung cấp/VOV))

VTV.vn - Liên quan đến nghi vấn lộ đề thi đợt thi công chức cấp xã tại huyện Krông Năng, hiện Công an tỉnh Đăk Lăk đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc này, Huyện ủy và UBND huyện Krông Năng đã có buổi đối thoại với 9 người làm đơn tố cáo những khuất tất trong đợt thi công chức cấp xã vừa qua. Kết thúc buổi đối thoại, lãnh đạo Huyện ủy đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 10/7/2016, huyện Krông Năng đã tổ chức kỳ thi tuyển 106 công chức cấp xã. Theo kết quả của kỳ thi, có 36 thí sinh tự do đỗ và 38 thí sinh là công chức xã tạm tuyển bị trượt. Trong khi các cán bộ tạm tuyển bị điểm thấp, nhiều thí sinh tự do lại có điểm cao bất thường. Sau kỳ thi, nhiều công chức xã tạm tuyển đã làm đơn tố cáo đề thi bị lộ nhưng Hội đồng thi vẫn chấm điểm và công bố kết quả thi.


Hơn 1.100 thí sinh thi nâng ngạch công chức khu vực miền Nam Hơn 1.100 thí sinh thi nâng ngạch công chức khu vực miền Nam

VTV.vn - Một trong ba đợt thi nâng ngạch công chức quan trọng nhất trong năm đã được Bộ Nội vụ khai mạc sáng 20/9, tại Học viện Hành chính Quốc gia, TP.HCM.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước