Cộng đồng chung tay cứu trợ người dân vùng lũ

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 22:08 GMT+7

VTV.vn - Những ngày này, người dân các vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất do tình hình mưa lũ miền Trung đang nhận được sự hỗ trợ từ mọi lực lượng và nguồn lực trong cộng đồng.

Ngày 18/10, phóng viên VTV khi di chuyển từ Nghệ An đến Hà Tĩnh đã bắt gặp rất nhiều chuyến xe cứu trợ của những tấm lòng hảo tâm trên cả nước.

Hai xã của huyện Hương Khê vẫn ngập sâu trong nước lũ, khoảng 1m. Toàn bộ lương thực, nước sạch đang được tiếp tế đến bà con. Nước sạch là thứ người dân cần nhất lúc này để phục vụ nhu cầu ăn uống và sinh hoạt. Đến thời điểm hiện tại, nguồn lương thực đã được đảm bảo cho người dân khi trung bình mỗi ngày có khoảng hàng chục đoàn cứu trợ từ các tỉnh, thành cả nước chung tay giúp đỡ người dân vùng lũ.

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước chuyển đồ cứu trợ đồng bào miền Trung Hoa hậu Ngọc Hân lội nước chuyển đồ cứu trợ đồng bào miền Trung Các hãng hàng không vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ Các hãng hàng không vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ TP.HCM tổ chức quyên góp cứu trợ các tỉnh miền Trung TP.HCM tổ chức quyên góp cứu trợ các tỉnh miền Trung

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước