Tuổi trẻ Quảng Bình vượt lũ cứu trợ người dân

Minh Tây (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 15:22 GMT+7

VTV.vn - Những ngày qua, kể cả thời điểm trong lũ, lực lượng thanh niên tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp chuyển đến bà con vùng ngập lụt hàng nghìn suất quà cứu trợ.

Trước những khó khăn mà bà con miền Trung đã và đang phải trải qua do ảnh hưởng của đợt lũ lịch sử, sự cứu trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân lúc này rất có ý nghĩa với người dân. Những ngày qua, sự hỗ trợ cứu đói trong lũ, giúp dân khắc phục sau khi nước rút mà các đơn vị, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Bình thực hiện là nguồn động viên rất lớn để bà con những vùng ngập lụt vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Nhiệt huyết tuổi trẻ đã tạo nên sức mạnh để những chuyến đò chông chênh trong lũ thêm vững chãi, kịp thời mang nguồn thức ăn cứu đói đến với người dân. Không chỉ có mặt ở những vùng thấp trũng bị ngập sâu trong nước, những chuyến hàng cứu trợ còn đến với những khu vực miền núi bị cô lập, chia cắt...

Đến thời điểm này, tỉnh đoàn Quảng Bình đã kêu gọi và quyên góp gần 1 tỷ đồng hỗ trợ bà con vùng lũ và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước