Công ty vàng Bồng Miêu làm ăn thua lỗ vẫn được đồng ý cho tái cơ cấu

Đỗ Vinh, Đình Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 16/06/2016 14:36 GMT+7

VTV.vn - Dù Công ty vàng Bồng Miêu làm ăn thua lỗ nhưng tỉnh Quảng Nam vẫn đồng ý cho tái cơ cấu. Điều này gây nhiều hoài nghi cho người dân và chính quyền địa phương.

Theo phản ánh của phóng viên VTV trong bản tin trước, sau hàng loạt sai phạm, việc Công ty vàng Bồng Miêu vẫn ngang nhiên hoạt động đã gây bức xúc cho dư luận. Lý do vì sao nợ gần 500 tỉ đồng tiền thuế không thanh toán nhưng công ty này vẫn hoạt động bình thường vẫn là ẩn số? Mặc khác, Công ty vàng Bồng Miêu không được xuất hóa đơn bán lẻ cho từng lần bán vàng thì cơ sở nào để công ty này giao dịch trên thị trường cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Vài năm nay, Công ty vàng Bồng Miêu - Phước Sơn liên tục gây ra nhiều rắc rối cho tỉnh Quảng Nam. Rắc rối lớn nhất là số tiền nợ thuế chiếm hơn 50% tổng số thuế mà các tổ chức, cá nhân nợ Cục Thuế Quảng Nam. Nghịch lý là trước tình cảnh làm ăn thua lỗ của hai Công ty Bồng Miêu và Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam vẫn đồng ý cho tái cơ cấu. Điều này gây nhiều hoài nghi cho người dân và chính quyền địa phương.

Công ty vàng Bồng Miêu hoạt động bình thường dù nợ thuế hàng trăm tỷ đồng Công ty vàng Bồng Miêu hoạt động bình thường dù nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

VTV.vn - Nợ hàng trăm tỷ đồng tiền thuế, Công ty khai thác vàng Bồng Miêu vẫn hoạt động bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước