CSGT Hà Nội ra quân đảm bảo thông suốt, an toàn cho người dân quay lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết

Minh Đức-Thứ tư, ngày 01/02/2017 15:38 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 1/2, 100% lực lượng CSGT TP Hà Nội sẽ được triển khai, phối hợp cùng các đơn vị công an tại quận, huyện đảm bảo ATGT trong những ngày cuối kỳ nghỉ Tết.

Trong sáng 1/2 (mùng 5 Tết Đinh Dậu), Phòng CSGT TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố mùa lễ hội, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt cho người dân quay trở lại thành phố.

Trong buổi lễ ra quân, Đại tá Đào Vịnh Thắng nhận định tình hình ùn tắc giao thông vẫn có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô. Vào những ngày cuối của kỳ nghỉ Tết, nhiều khả năng sẽ xảy ra tình trạng tắc đường khi người dân quay trở về Thủ đô để học tập và làm việc.

Trong 5 ngày Tết (từ ngày 29 đến mùng 3 Tết), theo thống kê từ phòng CSGT Hà Nội, lực lượng CSGT đã tiến hành kiểm tra và xử lý 780 trường hợp, tạm giữ 39 xe mô tô, bắt lỗi không đội mũ bảo hiểm trên 570 trường hợp, tước giấy phép lái xe 22 trường hợp, dừng đỗ sai quy định trên 49 trường hợp... Cũng trong thời gian này, các đội công tác 141 cũng kiểm tra trên 390 trường hợp, tạm giữ 20 phương tiện, 50 bộ giấy tờ...

CSGT Hà Nội ra quân đảm bảo thông suốt, an toàn cho người dân quay lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 1.

Trong 5 ngày nghỉ Tết, nhiều trường hợp vi phạm giao thông đã được xử lý nghiêm khắc, đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày Tết

Nhìn chung, trong những ngày Tết vừa qua, trật tự ATGT đã được các đơn vị duy trì thông suốt, an toàn, không để xảy ra tình trạng như đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, không để xảy ra nạn đốt pháo nổ trong những ngày Tết.

CSGT Hà Nội ra quân đảm bảo thông suốt, an toàn cho người dân quay lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 2.

Lực lượng CSGT được triển khai 100% để phục vụ người dân đi lễ hội đầu xuân hoặc trở về Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết

Bắt đầu từ ngày 1/2, Phòng CSGT Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động triển khai 100% lực lượng, phối hợp cùng các đơn vị công an tại các quận, huyện, thị xã tập trung điều hành, hướng dẫn giao thông ở hơn 360 nút giao thông quan trọng, 25 chốt trọng điểm tại 15 tuyến quốc lộ, trục chính ra vào thành phố, phục vụ người dân đi lễ hội đầu xuân hoặc trở về Hà Nội để học tập, công tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước