CSGT TP.HCM mở đợt cao điểm kiểm soát nồng độ cồn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 12/02/2018 09:02 GMT+7

VTV.vn - Để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, CSGT TP.HCM đã mở đợt cao điểm điểm kiểm soát nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông.

Việc kiểm soát nồng độ cồn được lực lượng cảnh sát giao thông tại TP.HCM thực hiện liên tục trong thời gian qua. Trong năm 2017, đội Tân Túc (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã phát hiện và xử lý khoảng 1.700 trường hợp. Đầu năm 2018, tín hiệu tích cực là số người vi phạm đã giảm.

Việc uống rượu bia điều khiển phương tiện trên Quốc lộ đông xe lớn như đoạn qua huyện Bình Chánh là rất nguy hiểm, do đó, đội Cảnh sát giao thông Tân Túc tiếp tục triển khai có hiệu quả việc kiểm soát nồng độ cồn trong thời gian tới.

Nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra vì tình trạng lái xe sau khi uống rượu bia. Với việc kiểm soát nồng độ cồn được thực hiện thường xuyên của các đơn vị cảnh sát giao thông, tình trạng này được kỳ vọng sẽ giảm đi, mang lại cái Tết an vui cho người dân và các gia đình.

Siết chặt kiểm soát nồng độ cồn đến Tết Nguyên đán Siết chặt kiểm soát nồng độ cồn đến Tết Nguyên đán

VTV.vn - Ủy Ban ATGT quốc gia xác định sẽ tiếp tục siết chặt việc kiểm soát nồng độ cồn với người tham gia giao thông ít nhất là đến hết Tết Nguyên đán.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước