Cử tri đánh giá về phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/06/2017 14:40 GMT+7

VTV.vn - Qua theo dõi phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường sáng 13/6, cử tri đã đưa ra đánh giá về các nội dung trả lời của Bộ trưởng.

Sáng 13/6, Quốc hội đã bắt đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV. Trong 3 ngày, Quốc hội sẽ chất vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường là thành viên Chính phủ trả lời chất vấn đầu tiên.

Phiên chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sáng 13/6 cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cử tri cả nước. Nhiều cử tri cho rằng câu hỏi các đại biểu Quốc hội và phần trả lời của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã đi thẳng vào những vấn đề cử tri quan tâm về ngành nông nghiệp hiện nay.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường lý giải khủng hoảng thừa thịt lợn Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường lý giải khủng hoảng thừa thịt lợn

VTV.vn - Trả lời chất vấn trước Quốc hội về khủng hoảng thừa thịt lợn thời gian qua, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đưa ra 2 nguyên nhân chính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước