Cử tri kỳ vọng vào tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nhóm phóng viên Thời sự-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 20:09 GMT+7

Bà Lưu Thị Huyền - đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình

VTV.vn - Các Đại biểu QH cũng như cử tri cả nước mong muốn và tin tưởng Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, QH và nhân dân giao phó.

Bà Y Mửi - đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum - cho biết: "Tôi tin tưởng ở đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ làm tốt chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo Hiến pháp, pháp luật; cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân của cả nước tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới".


Bà Y Mửi - Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum

Bà Y Mửi - Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum

Bà Lưu Thị HUyền - đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình - cho hay: "Chúng tôi cũng như đồng bào cử tri cả nước và toàn thể đại biểu Quốc hội mong muốn Chủ tịch nước sẽ quan tâm tới vấn đề an ninh quốc gia và đảm bảo an sinh xã hội".

Bà Trần Thị Quốc Khánh - đại biểu Quốc hội TP Hà Nội - nói rằng: "Đất nước chúng ta trong giai đoạn này rất cần hòa bình và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Với xuất thân từ nhà khoa học trong lực lượng vũ trang nhân dân, chắc chắn vấn đề bảo vệ Tổ quốc trong thời gian tới sẽ được quan tâm hơn rất nhiều. Chúng tôi rất kỳ vọng".

Theo ông Nguyễn Đình Hương - Nguyên Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương: "Trách nhiệm của đồng chí Trần Đại Quang là phải gánh vác trước nhân dân, trước Tổ quốc về sứ mệnh của mình, đặc biệt là phải khắc phục được những vấn đề hiện nay như vấn đề kinh tế, vấn đề chống tham nhũng và vấn đề chủ quyền. Đây là ba vấn đề gây bức xúc nhất".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước