Cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất lại ngập sâu sau mưa lớn

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 04/10/2016 08:18 GMT+7

Ngập tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Cơn mưa lớn vào chiều 3/10 tại TP.HCM tiếp tục khiến khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực khác chìm trong biển nước.

Khoảng 15h ngày 3/10, cơn mưa lớn bắt đầu trút xuống địa bàn TP.HCM khiến hàng loạt tuyến đường chìm sâu trong nước. Ghi nhận tại đường Trường Sơn, đoạn trước sân bay Tân Sơn Nhất (phường 2, quận Tân Bình), nước ngập 0,25 - 0,4m và kéo dài gần 1km. Mưa lớn cũng khiến các tuyến đường quanh sân bay như: Cửu Long, Hậu Giang, Đồng Nai… bị ngập đến nửa xe máy.

Mưa ngập đã khiến hàng loạt phương tiện lưu thông qua đây bị chết máy phải dắt bộ, nhiều ô tô lưu thông qua đoạn đường ngập nước sợ bị chết máy nên chạy với tốc độ cao khiến nước bắn tung tóe vào người đi xe máy. Nước ngập khiến giao thông trong khu vực bị rối loạn, các nhân viên Công ty thoát nước đô thị phải túc trực để vớt rác tại các miệng cống.

Đến 16h cùng ngày, trời vẫn tiếp tục mưa, nước ngập cũng chưa rút bớt.

Việc chống ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất phải hoàn thành trong năm 2018 Việc chống ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất phải hoàn thành trong năm 2018 Sân bay Tân Sơn Nhất có thể tiếp tục ngập khi mưa lớn Sân bay Tân Sơn Nhất có thể tiếp tục ngập khi mưa lớn Đã xác định được nguyên nhân gây ngập tại sân bay Tân Sơn Nhất Đã xác định được nguyên nhân gây ngập tại sân bay Tân Sơn Nhất

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước