Cuba luôn là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Thu Trà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 26/12/2017 22:49 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Đối với nhân dân Việt Nam, Cuba luôn là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng và tinh thần đoàn kết quốc tế.

Chiều nay (26/12), tiếp Đại sứ Cuba Lianys Torres Rivera, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chúc mừng những thành tựu về chính trị, kinh tế và ngoại giao mà nhân dân Cuba đã đạt được, góp phần tăng cường thế và lực của Cuba trên trường quốc tế, tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Chủ tịch Quốc hội khẳng định: Đối với nhân dân Việt Nam, Cuba luôn là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng và tinh thần đoàn kết quốc tế, biểu tượng của ý chí quật cường, bất khuất.

Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng những đóng góp to lớn mà lãnh đạo và nhân dân Cuba đã dành cho Việt Nam từ trước tới nay, mong muốn hai nước sẽ tiếp tục có sự hợp tắc chặt chẽ để xứng tầm với mối quan hệ chính trị đặc biệt, cũng như thúc đẩy các chương trình hợp tác mới giữa hai nước trên các lĩnh vực.

Đại sứ Cuba khẳng định sẽ làm tốt vai trò của mình, là cầu nối thắt chặt hơn nữa quan hệ giữa hai Đảng, Nhà nước và Quốc hội. Đồng thời mong muốn: Thời gian tới, hai cơ quan lập pháp tiếp tục trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin.

Tăng cường hợp tác Việt Nam - Cuba Tăng cường hợp tác Việt Nam - Cuba

VTV.vn - Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Chủ tịch Raul Castro tiếp tục tạo điều kiện để Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác, đưa quan hệ hai nước đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước