Cục Hàng không thắt chặt kiểm soát an ninh sân bay

CBS (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 10:37 GMT+7

VTV.vn - Cục Hàng không yêu cầu cảng vụ Hàng không miền Bắc rà soát quy trình kiểm tra, đảm bảo an ninh hàng không đối với người ra vào khu vực.

Cục Hàng không Việt Nam vừa chỉ đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam khẩn trương rà soát và triển khai các biện pháp hiệu quả để tránh tái diễn hành vi lợi dụng vị trí làm việc để buôn lậu, vận chuyển trái phép tài sản, hàng hóa và báo cáo Cục Hàng không Việt Nam trước ngày 21/4.

Cục Hàng không yêu cầu cảng vụ Hàng không miền Bắc rà soát quy trình kiểm tra, đảm bảo an ninh hàng không đối với người ra vào khu vực nhằm phát hiện những kẽ hở mà các đối tượng có thể lợi dụng để buôn lậu và vận chuyển trái phép tài sản, hàng hóa vào khu vực sân bay và lên máy bay.

Hiện, Cục Hàng không Việt Nam đã liên hệ với cơ quan chức năng của Hàn Quốc nhưng chưa có thêm thông tin chính thức về vụ việc.

Trước đó, hải quan tại sân bay Gimhae, Pusan, Hàn Quốc bắt giữ hai nhân viên là cơ trưởng và tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines trên chuyến bay VN 426 do phát hiện giấu 6kg vàng dưới đế giày khi đi qua hệ thống máy dò kim loại của sân bay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước